yến sào , yen sao » YẾN SÀO » yến sào khánh hòa , yen sao khanh hoa » yến sào khánh hòa - Yến sào nguyên chất 20g, tổ

yến sào khánh hòa - Yến sào nguyên chất 20g, tổ

yến sào khánh hòa - Yến sào nguyên chất 20g, tổ


Giá: 1.430.000 VND

Mặc dù thời tiết xấu và có mưa khi trận chung kết đang diễn ra, nhưng các cầu thủ của Sanna Khánh Hòa đã thể hiện sự quyết tâm và giành thắng lợi với tỉ số chung cuộc 4-2 trước đội khách Thuận An Huế

sau gần 10 ngày diễn ra, giải bóng đá bãi biển toàn quốc năm 2012 tại thành phố biển Nha Trang-Khánh Hòa đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về đội Sanna Khánh Hòa, xếp thứ nhì là Thuận An Huế, Vietcombanhk Quảng Nam và Quang Huy mobile đồng hạng ba. Ngoài các giải tập thể, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cầu thủ xuất sắc nhất là Nguyễn Văn Hiền của đội Thuận An Huế, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Trần Văn Hùng của Pymepharco Phú Yên và thủ môn xuất sắc nhất Trang Quốc Hoàng của Sanna Khánh Hòa. Ngoài việc khuyến khích phong trào luyện tập bóng đá bãi biển tại các địa phương trên cả nước, giải đấu này cũng nhằm tuyển chọn lực lượng, chuẩn bị cho đội tuyển Bóng đá bãi biển của Việt Nam tham dự Đại hội thể thao bãi biển Châu Á tại Trung Quốc vào tháng 6 tới./


Tỉnh Khánh Hòa nằm ở tọa độ địa lý từ 108040’33" đến 109027’55" kinh độ Đông và từ 11042’50" đến 12052’15" vĩ độ Bắc. Khánh Hòa là một trong những tỉnh ở miền duyên hải Nam Trung bộ, phía Bắc giáp tỉnh Phú Yên, phía Nam giáp Ninh Thuận, phía Tây giáp 2 tỉnh Đắc Lắc và Lâm Đồng, phía Đông giáp biển Đông.

“Khánh Hòa là xứ Trầm Hương
Non cao biển rộng người thương đi về”

Khánh Hòa có vị trí đặc biệt quan trọng của cả nước, địa bàn nằm trên trục Quốc lộ 1A và tuyến đường sắt Bắc - Nam, là cửa ngõ của Tây Nguyên xuống đồng bằng qua Quốc lộ 26, trên địa bàn của tỉnh có nhiều cảng biển quan trọng, đặc biệt là Cảng Cam Ranh, đây là một trong ba cảng biển có điều kiện thiên nhiên nổi tiếng trên thế giới, có đường hàng không nằm trong hành lang của đường bay nội địa Bắc - Nam..

Diện tích tự nhiên của tỉnh Khánh Hòa cả trên đất liền và của hơn 200 đảo và quần đảo là 5.197km2. Địa hình hẹp và thon ở hai đầu, có nơi chỉ rộng từ 10 - 15km, nơi rộng nhất trên 60km, với 2 vùng đồng bằng chính là Diên Khánh và Ninh Hòa. Đất nông nghiệp tương đối phì nhiêu, có điều kiện thuận lợi để sản xuất các loại cây lương thực, cây công nghiệp và cây ăn trái có giá trị.

Bờ biển tỉnh Khánh Hòa kéo dài từ mũi Đại Lãnh (cap Varella) tới cuối vịnh Cam Ranh, có độ dài khoảng 385km (tính theo mép nước) với nhiều cửa lạch, đầm vịnh, với hàng trăm đảo lớn, nhỏ và vùng biển rộng lớn. Đặc biệt, huyện đảo Trường Sa là nơi có vị trí kinh tế, an ninh quốc phòng quan trọng của cả nước.

Biển Khánh Hòa có tài nguyên phong phú, với nhiều loại hải đặc sản như: tôm, cua, cá, mực… đặc biệt có yến sào là một loại đặc sản quý hiếm, được coi là “vàng trắng”, có giá trị xuất khẩu rất cao.

Tháp Bà Ponagar

Khánh Hòa là một vùng đất không rộng nhưng được thiên nhiên ưu đãi có nhiều danh lam thắng cảnh. Các bãi biển như Đại Lãnh, Dốc Lết, Bãi Trũ, Nha Trang, vịnh Vân Phong, Cam Ranh… là những cảnh đẹp nổi tiếng từ xưa được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến.

Núi rừng ở Khánh Hòa chiếm 3/4 diện tích toàn tỉnh, phần lớn độ cao trên dưới 1.000m, gắn với dải Trường Sơn hùng vĩ, lại là phần cuối phía cực Nam nên địa hình khá đa dạng, tạo ra nhiều cảnh quan kỳ thú, hấp dẫn và gắn liền với nhiều truyền thuyết dân gian. Rừng ở Khánh Hòa có nhiều lâm thổ sản có giá trị kinh tế cao như: dáng hương, bằng lăng, cẩm lai, mun… đặc biệt trầm hương là loại hương liệu và dược liệu có giá trị cao. Động vật rừng gồm nhiều loại cầm thú rất phong phú

| siêu thị yến sào | sieu thi yen sao | yến sào | yen sao | yến sào khánh hòa | yen sao khanh hoa | thế giới yến sào | the gioi yen sao | tổ yến | to yen | thế giới tổ yến | the gioi to yen
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM