yến sào , yen sao » YẾN SÀO ( ds2 ) » yến sào ở tại cần Thơ , yen sao can tho » yến sào ở tại cần Thơ - Yến nguyên chất hộp 100g - TP4

yến sào ở tại cần Thơ - Yến nguyên chất hộp 100g - TP4

yến sào ở tại cần Thơ - Yến nguyên chất hộp 100g - TP4


Giá: 8.580.000 VND
Yến Sào Khánh Hòa – Mở rộng thị trường với tầm nhìn ra thế giới

Đưa những thương hiệu, sản phẩm Hàng Việt Nam chất lượng cao ra thế giới là khát vọng của riêng doanh nghiệp và cũng là trăn trở của nhiều bộ, ngành và những nhà lãnh đạo tâm huyết.

Bên cạnh những nỗ lực chinh phục thị trường trong nước, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã và đang bền bỉ với mục tiêu mở rộng thị trường quốc tế, “chắp cánh” đưa thương hiệu và sản phẩm yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa ra thế giới.

Trên nền tảng thương hiệu “Yến sào Khánh Hòa” với “Chim yến” làm trọng tâm, mang ý nghĩa thương hiệu các sản phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Yến sào Khánh Hòa còn đem theo sứ mệnh một thương hiệu địa phương của vùng biển đảo Việt Nam đến với nhiều vùng đất, nhiều quốc gia.

Khách hàng đang mua sản phẩm của công ty tại chi nhánh Campuchia

Yến sào Khánh Hòa chính thức có mặt tại Vương quốc Campuchia

Ngày 11-4, Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Campuchia Ngô Anh Dũng và Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân đã cùng cắt băng khai trương chi nhánh Công ty Yến sào Khánh Hòa tại Campuchia. Lễ khai trương diễn ra tưng bừng trước sự chứng kiến của đông đảo người dân địa phương, các vị quan khách, doanh nhân hai nước Campuchia và Việt Nam.

Ông Ngô Anh Dũng - Đại sứ Việt Nam hoan nghênh sự có mặt chính thức của Công ty Yến sào Khánh Hòa tại Vương quốc Campuchia. Đây là bước đột phá trong việc phát triển thị trường của các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa, góp phần nâng cao kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Campuchia.

Việc mở chi nhánh tại Phnôm Pênh nằm trong chiến lược phát triển của Công ty Yến sào Khánh Hòa, với nhận định Phnôm Pênh là một thị trường tiềm năng, gần TP. Hồ Chí Minh, chi phí vận chuyển thấp, đời sống người dân Campuchia ngày càng phát triển, hàng năm thu hút lượng lớn du khách.

Đây là những điều kiện tốt để Yến sào Khánh Hòa mở rộng việc cung cấp các vật phẩm truyền thống của Khánh Hòa tại thị trường Campuchia. Chi nhánh Yến sào Khánh Hòa tại Phnôm Pênh trưng bày và cung cấp hơn 36 dòng sản phẩm của Khánh Hòa; trong đó có 20 dòng sản phẩm của công ty như: Yến sào đảo thiên nhiên tinh chế và nguyên chất, nước yến sào cao cấp, bánh yến cao cấp, hạt điều, sữa chua tảo biển spirulina và nước giải khát sanna.

Công ty Yến sào Khánh Hòa là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn của tỉnh Khánh Hòa. Các sản phẩm chế biến từ tổ yến của công ty đã có mặt trên nhiều thị trường quốc tế. Chi nhánh mới mở có trụ sở tại số 354A, đại lộ Moonivong, thủ đô Phnôm Pênh, Vương quốc Campuchia sẽ là một điểm đến của người dân Campuchia với những sản vật của Khánh Hòa và Yến sào Khánh Hòa.

Ông Lê Hữu Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa, cho rằng việc mở chi nhánh tại Campuchia là cơ hội quảng bá sản phẩm thương hiệu Việt Nam, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Chi nhánh của công ty sẽ phát huy tiềm năng, thế mạnh liên kết của tỉnh Khánh Hòa và Phnôm Pênh nhằm khai thác các nguồn lực, thúc đẩy quá trình phát triển và hội nhập quốc tế.

Đưa thương hiệu Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa vươn xa ra thị trường thế giới

Gắn liền với địa danh du lịch nổi tiếng vào hàng bậc nhất cả nước, Yến sào Khánh Hòa vốn là vật phẩm quý hiếm trước đây chỉ sử dụng trong chốn cung đình với nhiều huyền thoại ly kỳ về hành trình gian nan của người thu hoạch tổ yến cũng như những công dụng bổ dưỡng của yến sào.

Sở hữu thương hiệu mang đậm tính truyền thống này, Công ty Yến sào Khánh Hòa tự hào là đơn vị dẫn đầu cả nước về sản lượng khai thác yến sào và quy trình quản lý, khai thác và chế biến các sản phẩm từ yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa. Các dòng sản phẩm xuất khẩu của công ty đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại 42 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Hơn 20 năm phát triển để khẳng định vị thế của một thương hiệu mạnh, Yến Sào Khánh Hòa nay đã có mặt trên hàng chục dòng sản phẩm bổ dưỡng cao cấp dành cho sức khỏe, nổi tiếng trên thị trường trong nước và vươn xa ra thế giới. Yến sào Khánh Hòa đã hiện diện tại các siêu thị, showroom, cửa hàng liên kết tại Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hoa Kỳ, Úc, Singapore, các nước Asean,…

Đầu năm 2012, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã xúc tiến thương mại đến thị trường các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, và các nước EU.

Trong thời gian tới, Yến sào Khánh Hòa sẽ sớm hiện diện tại các quốc gia trong khu vực qua các hình thức văn phòng đại diện thương mại tại Bắc Kinh, Quảng Châu (Trung Quốc), Hồng Kông, phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa tổ chức nhiều chương trình xúc tiến thương mại tại các nước trong khu vực ASEAN.

Sự phát triển mạng lưới tiêu thụ sản phẩm của Yến sào Khánh Hòa bên cạnh những lợi ích kinh doanh còn góp phần quan trọng giới thiệu văn hóa vùng miền của Khánh Hòa và văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Thương hiệu của dòng sản phẩm truyền thống biển đảo Khánh Hòa được “chắp cánh” để trở thành một trong những sản vật mang đậm phong vị và ý nghĩa văn hóa Việt Nam, Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn nhận được sự cổ vũ, tạo điều kiện tối đa của chính quyền, các cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương để đưa thương hiệu “Yến sào Khánh Hòa” ngày càng vươn xa hơn nữa đến các quốc gia, vùng miền trên thế giới.

 

| siêu thị yến sào | sieu thi yen sao | yến sào | yen sao | yến sào khánh hòa | yen sao khanh hoa | thế giới yến sào | the gioi yen sao | tổ yến | to yen | thế giới tổ yến | the gioi to yen
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM